เปิดทำการ 08.30 น. - 16.30 น.

วิสัยทัศน์/พันธกิจ

วิสัยทัศน์

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงหน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ในการพัฒนางานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์ และพัฒนาธุรกิจของผู้ประกอบการภาคเอกชน

พันธกิจ

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นหน่วยงานที่พร้อมให้บริการ ส่งเสริมสนับสนุนผู้ประกอบการ ในการใช้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ผ่านการวิจัยและถ่ายทอดองค์ความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพ และสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ

• Hits: 654
Social media